Đăng nhập | Đăng ký Hot-line: 0933 33 7007

Trung tâm gia sư uy tín tại Tphcm

Dịch vụ gia sư chỉ có ở Bách Việt

Trung tâm gia sư Bách Việt tại tphcm ĐT: 08.66.599.799 - 09.19.299.399 chuyên cung ứng dịch vu gia sư chuyên nghiệp, gia sư dạy giỏi nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà các em học sinh khắp các quận huyện ở tphcm.

TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH VIỆT TẠI TPHCM

Từ trước đến nay, có một quy tắc bất thành văn đó là: học kém thì mời gia sư. Điều này không sai, nhưng chưa đủ. Chúng ta cần hiểu ở một góc độ tổng quát hơn, đó là: Việc học gia sư là một sự đầu tư, nên đầu tư bất cứ khi nào nếu thấy có hiệu quả. Trung tâm gia sư Bách Việt chúng tôi ra đời và hình thành dựa trên một quá trình đầu tư vào giáo dục. Vì vậy chúng tôi luôn đưa chất lượng giáo dục làm thước đo hàng đầu để phấn đấu và xây dựng trung tâm. Trung tâm có vững mạnh hay không, đó chính là do quá trình đầu tư trong việc dạy và học cho các bạn và kết quả mang đến trong quá trình dạy học chính là câu trả lời cho sự đầu tư đó.

 

Với tiền thân là trung tâm gia sư về lĩnh vực Sư Phạm nhiều năm qua, Trung tâm gia sư Bách Việt luôn mong muốn là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh học sinh. Hỗ trợ cùng trung tâm luôn là cả một đội ngũ gia sư nhiệt tình đang hoạt động và làm việc tại trung tâm. Chính vì lẽ đó mà trung tâm gia sư Bách Việt ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập.

Bách việt cũng không ngừng tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam, đưa lĩnh vực gia sư trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao, giúp gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn, đáp ứng được tối đa về cầu học tập và nghiên cứu của con em quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.


Điều gì làm nên sự khác biệt của trung tâm gia sư Bách Việt, đó chính là:

 • Đội ngũ gia sư năng động, nhiệt tình, luôn hết mình cho công việc

 • Có tính thần cầu tiến, ham học hỏi những điều mới lạ

 • Thân thiện, hòa đồng, chịu lắng nghe và chia sẻ, sẵn sàng hỗ trợ, cùng bạn vượt qua mọi khó khăn.

Hãy đến với trung tâm gia sư Bách Việt để cảm nhận được sự đầu tư của các bạn là có hiệu quả.

trung-tam-gia-su-bach-viet-tai-tphcm

 

Giáo dục luôn là mối bận tâm của mọi quốc gia vì nếu nền giáo dục phát triển mạnh, đồng nghĩa với việc quốc gia đó sẽ phát triển tốt về các lĩnh vực khác. Ở nước ta, chuyện giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu từ  năm này qua năm khác. Nhưng để phát triển tốt nền giáo dục, cần phải có sự hỗ trợ từ nhiều phía. Góp phần không nhỏ trong sự đầu tư đó, không thể không nhắc đến các trung tâm gia sư. Ngày nay, không ít các trung tâm gia sư đã được hình thành dựa trên nền tảng lấy giáo dục làm đầu. Và để xây dựng được một trung tâm uy tín cũng là cả một quá trình đầu tư, không chỉ riêng trung tâm đó, mà bên cạnh còn là vấn đề chất lượng trong giáo dục. Vậy chất lượng giáo dục được đánh giá dựa trên tiêu chí nào?? Chất lượng giáo dục được đánh giá dựa trên tiêu chí nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học. Nắm bắt được thông tin đó, trung tâm gia sư Bách Việt đã cố gắng phấn đấu không ngừng và xây dựng chất lượng trung tâm theo các tiêu chí sau:

 • Bước 1: Xây dựng và cập nhật các công cụ hỗ trợ cho việc nâng cao chất lượng dạy và học ( bảng tính lương tham khảo, góc diễn đàn trao đổi học tập, kiểm tra IQ…)

 • Bước 2: Kiểm tra chất lượng sinh viên, giáo viên theo quý và củng cố kiến thức theo từng thời kì.

 • Bước 3: Theo dõi tình hình học tập của học viên

  Chúng tôi luôn hỗ trợ quý phụ huynh - học sinh trong việc cần tìm gia sư tại tphcm tốt nhất.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH VIỆT TẠI TPHCM
  ĐT: 08.66.599.799 - 09.19.299.399 - 09.33.33.7007
  Thầy Việt - Cô Khoa

  "Con đường Thành Đạt"

Tin liên quan

Không có tin liên quan