Đăng nhập | Đăng ký Hot-line: 0933 33 7007

Trung tâm gia sư uy tín tại Tphcm

GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI - 093333.7007

   Trung tâm gia sư Bách Việt tphcm ĐT: 028.66.599.799 - 0933337007 chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại tphcm.

Với xu thế hội nhập quốc tế thế giới, Việt Nam đang dần phát triển và càng ngày có nhiều người nước ngoài đến với đất nước Việt Nam, thì nhu cầu học tiếng Việt trong giao tiếp đã trở nên thiết yếu và cần thiết. Học Tiếng Việt cho người nước ngoài đòi hỏi người dạy phải có kiến thức chuyên sâu về môn Tiếng Việt, đồng thời có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài để có thể hiểu, nắm bắt và truyền đạt tốt nhất vốn tiếng Việt cho học viên.
gia-su-day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-tphcm
Ngày nay, các trung tâm Anh Ngữ được thành lập rất nhiều để đáp ứng nhu cầu học thêm ngoại ngữ của người Việt, nhưng lại không có nhiều trung tâm mở lớp dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, hoặc nếu có thì vẫn còn hạn chế trong việc học tại trung tâm vì số lượng người học và trình độ khác nhau.  
Chính vì hiểu được hạn chế đó, trung tâm gia sư Bách Việt tphcm luôn có đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ cho môn học dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Hãy đến với Gia sư Bách Việt để cảm nhận việc học Tiếng Việt không còn là trở ngại với các bạn.
We can’t change yesterday, but we can make the choice to make today a wonderful day, because we are  the member of Bách Việt Group


 Chúng tôi luôn hỗ trợ quý phụ huynh - học viên trong việc cần tìm gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại tphcm tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH VIỆT TẠI TPHCM
ĐT: 028.66.599.799 - 09.33.33.7007
Thầy Việt - Cô Khoa

"Con đường Thành Đạt"

Tin liên quan