Đăng nhập | Đăng ký Hot-line: 0933 33 7007

Trung tâm gia sư uy tín tại Tphcm

GIA SƯ DẠY VẬT LÝ - LTĐH - GIA SƯ GIỎI TPHCM - 093333.7007

Gia sư dạy môn vật lý tphcm của trung tâm gia sư Bách Việt tại tphcm ĐT: 028.66.599.799 - 0933337007 có nhiều kinh nghiệm chuyên dạy môn lý từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 luyện thi tốt nghiệp, đại học cao đẳng uy tín chất lượng.

         Không khác gì môn Toán, môn vật lý cũng trở thành nổi lo của nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, là 1 môn khoa học tự nhiên – vật lý có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, dần dần chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa.
        Tuy nhiên, trung tâm gia sư Bách Việt tại tphcm sẽ giúp học sinh thay đổi vấn đề học của mình trong quá trình tiếp cận môn vật lý suốt 7 năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông đặc biệt là luyện thi, tốt nghiệp, đại học và cao đẳng... Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cùng với phương pháp giải nhanh trắc nghiệm theo hướng ra đề của Bộ giáo dục, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ gia sư lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các phương pháp giải nhanh các bài toán trắc nghiệm mới nhất của bộ để học sinh có thể tiến bộ trong thời gian sớm nhất.
       Gia sư lý không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh không thích học môn này.
gia-su-day-vat-ly-tai-tphcm
      Chúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em có thể đạt được kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp và những kỳ thi quan trọng như: thi chuyển cấp, thi chọn ngành nghề quyết định tương lai, thi học sinh giỏi các cấp,… Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con 1 gia sư lý giỏi thì vui lòng đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt, chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh tự trả lời được các câu hỏi như:
      - Chất lượng giảng dạy của gia sư lý có đảm bảo chất lượng không?
     - Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học?
    - Học sinh có mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà?
     - Học sinh có dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên lý và nhận được phản hồi ngay lập tức hay không? (Điều này các giáo viên bộ môn trên lớp khó đáp ứng được)
   - Giảng viên có biết rõ điểm mạnh, yếu của học sinh? (thay vì trên lớp có số lượng học sinh quá đông nên ít khi giảng viên nhận biết được, ngoại trừ những thành phần cá biệt) Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư lý tại trung tâm gia sư Bách Việt tại  TPHCM cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em mình theo hướng tích cực để các em có thể trở thành 1 trong những nhà vật lý học tài ba hàng đầu Việt Nam.

 

  Chúng tôi luôn hỗ trợ quý phụ huynh - học viên trong việc cần tìm gia sư dạy vật lý tại tphcm tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH VIỆT TẠI TPHCM
ĐT: 028.66.599.799 - 09.33.33.7007
Thầy Việt - Cô Khoa

"Con đường Thành Đạt"

Tin liên quan