Đăng nhập | Đăng ký Hot-line: 0933 33 7007

Trung tâm gia sư uy tín tại Tphcm

GIA SƯ DẠY TOÁN - TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM - 093333.7007

   Đội ngũ gia sư toán tại tphcm nhiều năm kinh nghiệm dạy gia sư toán tại nhà học sinh của trung tâm gia sư Bách Việt tphcm ĐT: 028.66.599.799 - 0933337007 nhận dạy gia sư khắp quận huyện tphcm.

Hiện nay, khi nhắc đến giáo sư Ngô Bảo Châu thì hầu như tất cả các bạn trẻ Việt Nam đều biết và vô cùng ngưỡng mộ. Nhà toán học Ngô Bảo Châu được phong hàm giáo sư khi tuổi còn rất trẻ. Giáo sư Ngô Bảo Châu như tấm gương sáng cho những bạn trẻ yêu thích môn toán. Thế nhưng, không phải ai thích toán thì đều học giỏi toán, bởi lẽ học toán phải cần có một chút thông minh, kiên trì và đặc biệt là niềm say mê toán học. Các em học sinh đang trong tuổi ăn, tuổi chơi thì việc học tốt môn toán  là một vấn đề nan giải. Những giờ học trên lớp không thể giải quyết hết tất cả những bài toán khó, chính vậy các em cần phải có những gia sư dạy giỏi toán hướng dẫn.

gia-su-day-toan-hoc-tai-tphcm

Gia sư toán sẽ giải đáp cụ thể cho các em tất cả những bài toán khó hoặc những thắc mắc. Chính vậy, việc học tốt môn toán không còn là vấn đề mà các em học sinh cũng như quý phụ huynh lo lắng nữa.
Trung tâm gia sư Bách Việt sẽ giới thiệu cho phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi. Gia sư sẽ cùng các em giải tất cả những bài toán khó, bên cạnh đó sẽ truyền cảm hứng yêu thích toán học cho các em. Hiện tại, trung tâm có đội ngũ gia sư dạy toán từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và lớp 12, luyện thi học sinh giỏi, chuyển cấp, tốt nghiệp, luyện thi đại học, có nhiều kinhh nghiệm dạy lấy lại kiến thức căn bản, nâng cao cho học sinh khá giỏi, kèm sát báo bài ở trường...


  Chúng tôi luôn hỗ trợ quý phụ huynh - học sinh trong việc cần tìm gia sư dạy toán học tại tphcm tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH VIỆT TẠI TPHCM
ĐT: 028.66.599.799 - 09.33.33.7007
Thầy Việt - Cô Khoa

"Con đường Thành Đạt"
 

Tin liên quan