Đăng nhập | Đăng ký Hot-line: 0933 33 7007

Trung tâm gia sư uy tín tại Tphcm

Giới thiệu

    Giới thiệu về Trung tâm gia sư Bách Việt tại TPHCM luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng dạy và học, cũng như mọi mong muốn của quý phụ huynh - học sinh. - Chính chất lượng dạy và học sẽ tạo nên thương hiệu của Trung tâm gia sư Bách Việt TPHCM, và để đạt được điều đó, người chủ trung tâm phải coi chất lượng phục vụ là trên hết. Một khi dạy tốt, học sinh tiến bộ sẽ tạo dựng được niềm tin trong lòng người học và nâng cao uy tín của trung tâm gia sư. - Mục tiêu phấn đấu của Trung tâm là: hết lòng phục vụ, để không phụ lòng tin của quý vị phụ huynh - học sinh. Hướng tới mục tiêu đó, Trung tâm gia sư tphcm chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi " không những phải giỏi kiến thức chuyên môn mà còn giỏi về trình độ sư phạm và hiểu tâm lý của học sinh".
trung-tam-gia-su-bach-viet-tai-tphcm
     Với tiền thân là trung tâm gia sư về lĩnh vực Sư Phạm nhiều năm qua, Trung tâm gia sư luôn là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh học sinh, cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình đang hoạt động và làm việc tại trung tâm, trung tâm gia sư tphcm ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập.
     Bách Việt ý thức được rằng: chìa khóa dẫn đến thành công chính là chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý vị phụ huynh. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh.
    Bách việt cũng không ngừng tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam, đưa lĩnh vực gia sư trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao, giúp gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn, đáp ứng được tối đa về cầu học tập và nghiên cứu của con em quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH VIỆT TẠI TPHCM
ĐT: 028.66.599.799 - 09.33.33.7007
Thầy Việt - Cô Khoa

"Con đường Thành Đạt"