Gia Sư Toán Lớp 10 Giỏi Tại Tp Vinh Nghệ An

Bách Việt cung cấp gia sư môn Toán  uy tín mang đến những giáo viên chuyên Toán sẵn sàng hợp tác với quý phụ huynh. Nhận dạy kèm Toán lớp 10 tại nhà từ cơ bản đến nâng cao theo yêu cầu học sinh và phụ huynh, phù hợp học lực mỗi em.

Khi thay đổi môi trường học khiến học lực và tâm lý các em thay đổi, cùng với nội dung Toán lớp 10 nặng hơn. Nhiều bố mẹ cảm thấy không còn hướng dẫn con học được nữa hay con mình gặp nhiều khó khăn trong học tập. Vì vậy họ đã tìm đến gia sư Bách Việt để có được giải pháp tốt nhất cho con yêu của mình. Bài viết này của chúng tôi sẽ giải thích và đưa ra lời khuyên cho bạn khi nào thì cần gia sư Toán lớp 10 giỏi dạy kèm cho con.

Tại sao lên Cấp III điểm kiểm tra của con bị thấp đi?

Thay đổi môi trường là nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng đến kết quả học tập

Bước vào lớp 10 là con sẽ học ở trường mới, lớp mới, có giáo viên và bạn mới. Nên thời gian đầu các bé thường bỡ ngỡ với những điều mới gây xao lãng việc học. Và đa số học sinh đều có tâm lý chung là xả hơi khi thi chuyển cấp thành công. Hơn thế nữa giáo viên ở cấp III sẽ ít quan tâm riêng từng người một như cấp II do các giáo viên bộ môn nhiều. Không lên kế hoạch học tập hay chỉ bảo tận tình từ bài vở đến cách trình bày nữa.

Nguyen Nhan Anh Huong Ket Qua Hoc Tap

Một số em học giỏi sinh ra tính tự mãn, lười học hơn mà kiến thức mới thì nhiều nên bị tụt lại, kết quả học tập kém hơn. Còn những em học yếu từ lớp 9 thì lên lớp 10 học kém toán là điều tất nhiên.

Vậy nên các phụ huynh nên quan tâm các em nhiều hơn, hướng dẫn con sắp xếp thời gian biểu hợp lý nhất. Làm sao để các con học quen với các tự lập và tự học ở cấp học mới.

Chương trình Toán 10 phân chia thành Giải tích và Hình học có độ khó hơn hẳn

Chuong Trinh Toan 10

Giải tích 10

Giải tích 10 với các khái niệm khó và hoàn toàn mới: Mệnh đề, tập hợp, hàm số thực, lý thuyết số thực, lý thuyết hàm số ( bậc nhất và bậc 2), góc lượng giác, bất đẳng thức, cung lượng giác, thống kê… Yêu cầu các em nhớ lý thuyết Toán lớp 10 cùng các kĩ năng biến đổi Logic về phương trình, bất phương trình, các hàm số….  Các kiến thức này có trong đề thi đại học nên thường khó và nặng, gây sự quá tải cho học sinh.

Hình học 10

Các kiến thức xoay quanh Vectơ gồm: Lý thuyết và các bài tập cộng, trừ, nhân, biến đổi Vectơ. Trục tọa độ, hệ trục tọa độ trong các hình Tam giác, Tứ giác, Đường tròn, Elip… Với các thông tin kiến thức ở dạng mới hoàn toàn với các em.

Toán học lớp 10 khá khó khi các em phải học cách giải toán qua nhiều bước khác nhau. Mà những kiến thức này là trụ cột xuyên suốt 3 năm học cấp III và lên đại học nên không thể học qua loa hay bỏ qua phần nào.

Giải pháp giúp học sinh tiếp thu môn Toán lớp 10 nhanh, hiệu quả

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên đào tạo gia sư toán lớp 10 giỏi và dạy kèm môn toán lớp 10 tại nhà. Chúng tôi có những lời khuyên sau để học sinh tiếp thu môn học này hiệu quả :

–    Cho học sinh có thời gian xả hơi sau khi thi chuyển cấp. Điều này thật sự cần thiết để các em có dịp được thả lỏng sau 1 thời gian dài căng thẳng tập trung cho kì thi. Nhưng thời gian nghỉ xả hơi này phải có chừng mực, không nên cho con nghỉ lâu quá khiến lúc vào học khó bắt nhịp lại kịp.

–    Tập cho bé thói quen tự lập, tự lên thời gian biểu học tập sắp xếp hợp lý. Tự mình lập ra kế hoạch học tập cho bản thân theo các môn học khác hẳn với lớp 9.

–    Tìm gia sư Toán lớp 10, dạy kèm Lý, Hóa, Văn,…. Ngoài thay thế bố mẹ kiểm tra, quản lý, thay thầy cô hướng dẫn, dạy kiến thức hiệu quả. Thì người gia sư sẽ là người bạn đồng hành, động viên các em một cách tốt nhất.

>>> Bạn có thể Xem thêm: Bng giá gia sư Lý Lớp 10 Ti đây

Địa chỉ cung cấp gia sư Toán lớp 10 uy tín, chất lượng cao ở VINH

Hiện nay việc tìm một địa chỉ gia sư Toán lớp 10 rất dễ dàng, chỉ cần bấm bấm lướt lướt là ra ngay hàng trăm địa chỉ. Tuy nhiên để thật sự có hiệu quả, giúp con bạn học tập tốt hơn thì bạn nên chọn các trung tâm uy tín. Gia sư Bách Việt là đơn vị hàng đầu về cung cấp gia sư Toán lớp 10 uy tín, chất lượng cao ở Vinh chúng tôi luôn cảm thông với các ông bố bà mẹ đang có con em mới vào ngưỡng cửa cấp III. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mỗi học sinh khi đến với chúng tôi đều cải thiện khả năng bản thân. Bạn hãy đăng ký và cho bé nhà mình học thử sau đó quyết định chọn giáo viên và chương trình nội dung học thích hợp nhất.

 

Hotline: 0962.998.605
Chat Facebook
Gọi điện ngay