Gia Sư Lý Lớp 9 Tại Tp Vinh Nghệ An

Để giúp con cái trong việc cải thiện và có phương pháp học môn lý hiệu quả, nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư ngoài giờ học của con. Với mong muốn giúp các bạn học sinh trở nên yêu thích môn vật lý hơn, cũng như có cách đi đúng đắn. Chúng tôi xin giới thiệu Trung tâm  Gia sư Bách Việt ,gia sư môn Vật lý  giỏi dạy kèm môn vật lý tại nhà Vinh. Cùng theo dõi bài viết sau để biết tại sao phụ huynh nên chọn Bách Việt.

Gia Su Ly Lop 9

Những nội dung trọng tâm môn Vật lý lớp 9 học sinh cần nắm chắc

Về thực tế, Chương trình Vật lý 9 chủ yếu là Điện học và Quang học. Tuy nhiên, đây là nội dung kiến thức bao trọn, là nền tảng cho đến kì thi đại học. Đồng thời, điện học và quang học gắn liền với đời sống hằng ngày đối với hầu hết các thiết bị.

Nội dung phần điện học

Dien Lop 9

Ở phần điện học: Các em cần nắm vững lý thuyết về:

–  Định luật culong

–  Định luật Ohm

–  Biết cách áp dụng, biến đổi công thức về điện dung, điện trở, cường độ dòng điện, hiệu điện thế cho các dạng mạch điện nối tiếp, song song

Bên cạnh đó, các em cũng cần phải vận dụng nhiều công cụ toán học, đặc biệt là giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và phương pháp thế ấn. Do đó, việc đầu tiên các em muốn học giỏi lý cần phải có nền tảng toán học chắc chắn.

Nội dung phần quang học

Quang Hoc Vat Ly Lop 9

Ở nội dụng phần này thì cần làm quen với các định luật truyền thẳng của ánh sáng, khúc xạ ánh sáng, gương phẳng, gương cầu và tính chất của ảnh,… và tìm hiểu về thấu kính và ứng dụng của nó trong đời sống.

Nguyên nhân khiến con bạn học tập khó khăn với môn Vật Lý 9

Kiến thức mới lạ

Như chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên, thì môn vật lý 9 phần lý thuyết khá rộng, khó về điện học và quang học. Vì thế để có thể học tốt vật lý các em cần hiểu rõ bản chất. Đồng thời môn toán phải trình độ khá trở lên.

Thay đổi tâm lý

Với các em học sinh lớp 9 thì đang trong độ tuổi phát triển mạnh, dậy thì. Chính vì thế, tính cách hay hành vi cũng có thay đổi nhiều, luôn muốn thể hiện cá tính riêng biệt và quan tâm tới ngoại hình bản thân nhiều hơn, đặc biệt là các bạn nữ. Đây cũng là điều làm ảnh hưởng lớn đến sự tập trung học tập, các em không nghe theo lời cha mẹ, thầy cô như trước đây nữa.

Bên cạnh đó, học sinh lớp 9 đang trong quá trình cuối cấp nên nhiều áp lực trước khi chuyển cấp. Và thời gian cần phải phân chia cho nhiều môn học khác nhau không phải chỉ môn vật lý không thôi. Do đó, giải pháp tốt nhất cho các bậc phụ huynh là lựa chọn một gia sư dạy giỏi vật lý 9.

>>> Bạn có thể Xem thêm: Bng giá gia sư Toán Lớp 9 Ti đây

Địa chỉ cung cấp gia sư lý lớp 9 uy tín, chất lượng cao ở Vinh

Việc tìm kiếm một trung tâm gia sư dạy vật lý 9 là điều băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Một trung tâm với đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi với phương pháp học tập hiệu quả cùng với các mức chi phí tiết kiệm, cạnh tranh là một điều rất khó

Nhưng  Gia Sư Bách Việt đáp ứng được với các tiêu chí tìm kiếm đấy của phụ huynh. Đấy cũng là lý do chúng tôi ngày càng phát triển hơn. Với đội ngũ giáo viên, giảng viên, cao học nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy môn vật lý. Chúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học sinh, sinh viên giỏi vật lý tại các trường đại học nổi tiếng như đại học Vinh, đại học Quốc gia Hà Nội, Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Sư phạm Hà Nội, sư phạm Vinh, Bách khoa TP HCM,….

Trung tâm Bách Việt – địa chỉ gia sư lý lớp 9 giỏi dạy kèm môn vật lý lớp 9 tại nhà Vinh được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn nơi cho con cái mình học tập. Nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Hotline: 0962.998.605
Chat Facebook
Gọi điện ngay